BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU: “ẤM” LÊN Ở PHÂN KHÚC CHUNG CƯ GIÁ RẺ
2020 Datxanh. All right Reserved Nhận tin
Bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu: "Ấm" lên ở phân khúc chung cư giá rẻ
21/07/2020

Là điểm sáng đầu tư tại khu vực phía Nam với nhiều cơ hội đầu tư đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng,.. Đến nay, thị trường Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu cần thêm các sản phẩm chung cư giá rẻ đáp ứng nhu cầu ở thực, được quy hoạch tiện nghi, bài bản cho các gia đình trẻ.

 

Dọn tổ đón đại bàng

 

Sở hữu cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế cảng biển, logistics, dịch vụ… cùng hàng loạt dự án hạ tầng và nhiều tuyến đường huyết mạch hướng đến việc kết nối thông suốt hệ thống cảng, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành khu vực kinh tế - văn hóa – xã hội trọng điểm của tỉnh.

 

Phú Mỹ được đề xuất điều chỉnh từ đô thị loại IV thành loại III trong năm 2020.

Phú Mỹ được đề xuất điều chỉnh từ đô thị loại IV thành loại III trong năm 2020.

 

Phú Mỹ sở hữu cụm Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải có trọng tải lên đến 80.000 DWT với công suất thông qua đạt 600.000-700.000 TEU mỗi năm. Cảng Thị Vải cũng có khả năng tiếp nhận tàu hàng tổng hợp có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6-2 triệu tấn mỗi năm. Tổng diện tích của cảng là 27 hecta. Đây là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất thế giới. Theo Cục Hàng hải Việt Nam, lượng hàng hóa thông qua các cảng biển khu vực Cái Mép - Thị Vải dự kiến chiếm ít nhất 50% tổng lượng hàng hóa qua các cảng biển cả nước.

 

Ngoài đường thủy, thị xã Phú Mỹ cũng sở hữu hệ thống giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường và đường hàng không. Trong đó phải kể đến là Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc Xuyên Á) đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cụm cảng Thị Vải – Cái Mép đến các khu công nghiệp; Tuyến Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam bộ; Quốc Lộ 51 – tuyến giao thông đối ngoại quan trọng kết nối Hồ Chí Minh – Phú Mỹ.

 

Ở đâu có cảng nước sâu, ở đó là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị

Ở đâu có cảng nước sâu, ở đó là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị

 

 

Theo các chuyên gia, bất động sản luôn “ăn theo” hạ tầng, vì vậy những khu dân cư nằm trên các trục đường kết nối, các cụm khu công nghiệp sẽ mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư và cả cư dân tại Phú Mỹ.

 

Nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ lớn

 

Đánh giá về tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Mỹ, đây sẽ là nơi an cư của hàng chục ngàn chuyên gia, các gia đình trẻ làm việc tại các dự án, cụm khu công nghiệp, cảng Cái Mép - Thị Vải, nhà máy lọc dầu Long Sơn, khu công nghiệp Phú Mỹ,… Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

 

Phối cảnh dự án khu dân cư đô thị đợt đầu tại Phú Mỹ

Phối cảnh dự án khu dân cư đô thị đợt đầu tại Phú Mỹ

 

Khi đạt đến mức thu nhập ổn định cùng một số vốn tích lũy cơ bản, người dân sẽ kỳ vọng và sẵn sàng đầu tư chi phí vào chất lượng môi trường sống, sức khỏe và giáo dục con cái. Vì vậy, nhà ở dành cho các gia đình trẻ làm việc tại các cụm khu công nghiệp, các quản lý cấp cao, các chuyên gia thường phải đáp ứng những tiêu chuẩn về thiết kế, nội thất, mảng xanh, môi trường sống bên cạnh yếu tố vị trí, đường đi.

 

Theo khảo sát, hiện tại Phú Mỹ chỉ có 1 dự án căn hộ Chung cư xã hội do chủ đầu tư Hodeco xây dựng. Hiện dự án đã được đưa vào sử dụng và đang có mức cho thuê khá tốt giao động từ 5 – 8 triệu/căn. Vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chấp thuận cho Hodeco chuyển nhượng Chung cư Phú Mỹ lô H1 cho cho Công ty cổ phần ANI. Phần dự án chuyển nhượng có quy mô 18 tầng nổi, 01 tầng hầm, với tổng số 624 căn hộ; quy mô dân số khoảng 2.636 người. Tổng mức đầu tư theo đề xuất của nhà đầu tư vào khoảng 500 tỷ đồng. Trong thời gian tới, khi dự án chung cư nơi đây được triển khai sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở bức thiết tại Phú Mỹ cho gia đình trẻ, góp phần phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Đất Xanh Premium công bố thành công Dự án Osimi Phú Mỹ

15

10 - 2020

Đất Xanh Premium công bố thành công Dự án Osimi Phú Mỹ

Sáng ngày 11.10.2020, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức sự kiện Lễ công bố 3 tầng đẹp...
Công bố 3 tầng đẹp nhất dự án và shophouse thương mại Osimi Phú Mỹ

09

10 - 2020

Công bố 3 tầng đẹp nhất dự án và shophouse thương mại Osimi Phú...

Vào ngày 11.10 tới, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium và chủ đầu tư ANI sẽ chính thức tổ...
Công bố 3 tầng đẹp nhất dự án Osimi Phú Mỹ: Tiềm năng vượt trội

07

10 - 2020

Công bố 3 tầng đẹp nhất dự án Osimi Phú Mỹ: Tiềm năng vượt...

Việc sở hữu một căn hộ ngay trung tâm Thị xã Phú Mỹ với đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu không...
Osimi Phú Mỹ đón đầu nhu cầu nhà ở tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

07

10 - 2020

Osimi Phú Mỹ đón đầu nhu cầu nhà ở tại Phú Mỹ, Bà Rịa –...

Phân khúc bất động sản căn hộ tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ghi nhận thêm một dự...
Osimi Phú Mỹ - bất động sản đón đầu xu hướng giao thương quốc tế

06

10 - 2020

Osimi Phú Mỹ - bất động sản đón đầu xu hướng giao thương...

Bất động sản chung cư cao cấp giá tầm trung tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu là lựa chọn ưu tiên...
0934 36 27 27